- Variety Rice (கலவை சாதம்)
- Lemon Rice (எலுமிச்சம்பழ சாதம்)
- Brinjal Rice (வாங்கி பாத்)
- Tamarind Rice (புளியோதரை)
- Curd Rice (பகாளா பாத்)
- Sambar Rice (பிசிபேளா பாத்)
- Pudina Karuveppilai Sadam
- Kuzhambhu (குழம்பு)
- Milagu kuzhambhu (மிளகு குழம்பு)
- Poricha kuzhambhu (பொறித்த குழம்பு)
- Vettha kuzhambhu (வெத்த குழம்பு)
- Sambar (சாம்பார்)
- Mor kuzhambhu (மோர் குழம்பு)
- Paruppu Urundai Kuzhambhu (பருப்பு உருண்டை குழம்பு)
- vendhaya keerai kuzhambhu
- Koottu (கூட்டு)
- Poricha Koottu
- Mor Koottu
- Puli Koottu
- Parangikai Pal Kootu
- Thogaiyal (தொகையல்)
- Coconut thogaiyal (தேங்காய் தொகையல்)
- Dhaal Thogaiyal (பருப்பு தொகையல்)
- Fenugreek Coriander thogaiyal
- Rasam (ரசம்)
- Lemon Rasam
- Paruppu Rasam
- Tomato Rasam
- Garlic Rasam
- Pickle (ஊறுகாய்)
- Gooseberry Pickle (நெல்லிக்காய் ஊறுகாய்)
- Beetroot Pickle
- Vegetables (காய்)
- Tiffin (சிற்றுன்டி)
- Chutney (சட்னி)
- Pachadi (பச்சடி)
- Green Mango Pachadi (மாங்காய் பச்சடி)
- Snacks (பட்சணம்)
- Side Dish (தொட்டு கொள்ள)
No comments:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.